NÓI VỀ PHAN ĐĂNG AN

Phan Đăng An
Bạn bè, đối tác  doanh nhân là Tài Sản quý giá nhất đối với tôi.

Mọi Ý kiến về tôi đều được ghi nhận và trân trọng, được khen cũng như được chê với tôi là rất quý giá. Qua đó tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn.

Sau đâu là một vài ý kiến của các bạn Doanh Nhân về Phan Đăng An


Anh HÙNG DÀN GIÁO - Chủ Tịch HDQT CÔNG TY THÉP VĨNH LỢI .

www.HungDanGiao.com


"Rất vui vì hôm nay tôi được giới thiệu với các bạn Anh Phan Đăng An một người bạn, một người đối tác đã gắn bó với tôi trong nhiều năm qua .

Cùng xuất thân từ vùng đất miền trung với cái nắng, gió khắc nghiệt đã làm cho chúng tôi thêm hiểu nhau và ngày càng trở nên thân thiết. không chỉ trong công việc mà ngay cả trong cuộc sống thường ngày tôi và anh đều có cùng suy nghĩ, hành động liên tục để đạt được thành công.

Với tư duy nhạy bén anh nhận thấy các gia đình nuớc ta thuờng sống hai đến ba thế hệ trong cùng một mái nhà, vì vậy diện tích nhà tuy rộng nhưng tỷ lệ khoảng trống dành cho mỗi nguời lại rất chật hẹp.

Thấu hiểu được những khó khăn đó của các gia đinh Việt nên khoảng từ năm 2003 – 2005 anh thực hiên đam mê của mình và thành lập công ty Lộc Lâm Furniture, công ty của anh chuyên về các sản phẩm đồ gỗ thông minh, có thể xếp gấp đươc nên rất thuận tiện cho tất cả các gia đình trên cả nước.

Gia đình tôi và rất đông các bạn của tôi hiện đang trở thành khách hàng thân thiết của anh. Tất cả các sản phẩm Bàn Ghế Xếp của công ty anh đã có mặt trong rất nhiều gia đình Việt trên toàn quốc nhằm mang đến cuộc sống thoải mái và thoáng mát hơn. Thương hiệu Bàn Ghế Xếp của công ty anh đã tạo được uy tín manh mẽ trên thi trường. 

Ngoài việc phát triển các sản phẩm truyền thống, hiện nay công ty Lộc Lâm Furniture còn đầu tư cho ra đời các sản phẩm Bàn Ghế Xếp với nhiều ứng dụng linh hoạt và mẫu mã ngày càng mang giá trị thẩm mỹ cao.

Không chỉ đam mê kinh doanh đồ gỗ mà anh còn có sở thích nghiên cứu các tiêu chuẩn đồ gỗ của Châu Âu, Mỹ , Nhật Bản phát triển các tính năng của chuyên nghành đồ gỗ gấp xếp với mục đích sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong các gia đình Việt Nam.

Đối với tôi anh là một người thực sự giỏi và hết mình cho sự phát triển kinh doanh. Anh luôn tìm tòi học hỏi luôn tiếp thu cái mới và nhất là sẳn sàng đầu tư phát triển bản thân qua các lớp học mà anh luôn lên lịch để học tập và cập nhật kiến thức mới.

Tôi luôn trân trọng những tình cảm mà chúng tôi đang có và tôi luôn chúc anh thành công và hạnh phúc trên con đường anh đã chọn. 

Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu về sản phẩm Bàn Ghế Xếp thông minh của anh thì hãy liên hệ ngay  tại địa chỉ  http://www.PhanDangAn.com/,  http://www.banghexep.com để tìm hiểu và được tư vẫn về sản phẩm mà bạn mong muốn."

( Nguồn : www.HungDanGiao.com)
Bạn ĐỔ THỊ THÚY NGA- Chuyên gia Đào Tạo, Sáng Lâp trường Anh Ngữ REST


www.NguyenThiThuyNga.com"Một doanh nhân tài đức vẹn toàn. Anh có tinh thần ham học hỏi, đam mê kinh doanh đồ gỗ & sẳn sàng chia sẽ kinh nghiệm trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống.

Sản phẩm nổi tiếng gần đây của anh và được người tiêu dùng khắp mọi miền đất nước ưa chuộng và sử dụng đó là Bàn Ghế Xếp - một giải pháp thông minh, hoàn hảo cho các gia đình ở những đô thị lớn, căn hộ chung cư hay khu nhà trọ với diện tích nhà chật hẹp nhưng bạn vẫn có cơ hội trải nghiệm đồ gỗ trong nhà khi mua các sản phẩm của anh. Chúng có thể gấp xếp đuợc và sử dụng đa năng nhiều mục đích nhằm làm cho cuộc sống trong các gia đình ngày càng thoải mái hơn, rộng rãi hơn. 

Nếu bạn mong muốn kết nối, giao lưu để chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống hay trong kinh doanh nhất là ngành gỗ hoặc chỉ là muốn trải nghiệm thử sản phẩm Bản Ghế Xếp của anh thì bạn có thể liên hệ với anh ngay tại trang  www.PhanDangAn.com"

(Nguồn : www.DoThiThuyNga.com
Anh NGUYỄN TRƯỜNG QUANG - Giám Đốc Cty Thiên Hương


www.QuangNhangSach.com"Nếu bình chọn một ý tưởng kinh doanh độc đáo thì đó là ý tưởng kinh doanh Bàn Ghế Xếp. Đây là sản phẩm tuyệt vời cho những căn hộ chung cư và những căn nhà phố chật hẹp ở TPHCM và Hà Nội. Tôi khuyên bạn hãy mua một bộ về dùng để trải nghiệm cảm giác thú vị khi bạn có thể biến tấu căn nhà chật hẹp của bạn thành nơi rộng rãi hơn và thoải mái theo ý thích của bạn. 
Khi trở thành khách hàng của anh An, bạn còn thú vị hơn rất nhiều. Bạn luôn được trò chuyện và chia sẻ với một người tích cực, anh ta luôn chia sẻ với bạn những kinh nghiệm, những bài học, những giải pháp kinh doanh độc đáo mà anh đang áp dụng khá thành công. Bạn khó tìm đâu ra một người đối tác tuyệt vời như vậy.

Tôi rất may mắn được làm bạn, làm khách hàng của anh trong thời gian qua. Và thật thú vị làm sao, mỗi lần trò chuyện cùng anh là tôi có một giải pháp hay giúp tôi kinh doanh tốt hơn cho những kế hoạch kinh doanh của mình. Những buổi trò chuyện của chúng tôi kéo dài cả ngày, chia sẻ mọi chuyện trên trời dưới biển, đông ty kim cổ.
Tôi luôn trân trọng tình cảm chân thành chúng tôi dành cho nhau. Tôi luôn chúc anh hạnh phúc và thành công trên con đường anh đã chọn. Tôi rất vui giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về anh An tại trang web cá nhân mà anh đặt tên là “ngôi nhà số của Phan Đăng An”.

 ( Nguồn : www.QuangNhangSach.com)
Anh TRẦN ANH QUYỀN - TV HDQT CTY SÀN GỖ POLYTECH 


www.TranAnhQuyen.com"Tôi là người đam mê lĩnh vực đồ gỗ nên khi được biết anh Phan Đăng An có kinh nghiệm trong đồ gỗ nhất là đồ gỗ xuất khẩu qua những nước kinh tế phát triển như Nhật Bản hay Châu Âu thì tôi có nhiều cơ hội được trao đổi với anh về lĩnh vực này.
Anh đã từng trăn trở ” Doanh nghiệp chế biến đồ gỗ Việt Nam làm hàng rất đẹp, tiện lợi, thông minh, giá thành tốt và phù hợp với túi tiền người Việt Nam nhưng không bán được trong nước mà chỉ quanh năm suốt tháng xuất khẩu ra nước ngoài. Trong khi người Việt thì dùng hàng không chất lượng hoặc có đi nữa giá thành quá cao với những sản phẩm đồ gỗ nhập khẩu .”
Và tôi rất vui khi hôm nay anh đang sở hữu công ty đồ gỗ Lộc Lâm chuyên phân phối mặt hàng đồ gỗ thông mình với chất lượng hàng xuất cũng như mẫu mã thiết kế cho thị trường nước ngoài bán thị trường nội địa khách hàng Việt Nam với giá rất Việt Nam.
Sản phẩm nổi tiếng gần đây của anh và được bàn con khắp mọi miền đất nước mua dùng đó làbàn ghế xếp một giải pháp thông minh và hoàn hảo cho các gia đình ở các đô thị người đô, diện tích nhà chật hẹp tuy nhiên bạn vẫn có cơ hội trải nghiệm đồ gỗ trong nhà khi mua các sản phẩm của anh.
Tôi quý anh bởi anh luôn tìm tòi học hỏi luôn tiếp thu cái mới và nhất là sẳn sàng đầu tư phát triển bản thân qua các lớp học mà anh luôn lên lịch để học tập và cập nhật kiến thức mới. Nếu bạn quan tâm đến loại sản phẩm này, tôi tự tin giới thiệu đến bạn anh Phan Đăng An, và tôi tin rằng, những sản phẩm của anh sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng. Bạn hãy kết nối với anh qua website này nhé: http://www.PhanDangAn.com/"
( Nguồn : www.TranAnhQuyen.com)

Thân Chào anh Đăng An,
Qua những sản phẩm mà công ty anh sản xuất, chúng ta không chỉ thấy được chất lượng mà còn thể hiện tính thẩm mỹ và tiện lợi.
Chúng ta không phải băn khoăn với diện tích nhà để chọn những bộ bàn ghế đẹp mà chiếm đi hết diện tich nha nữa.
Thật sự những sp này sẽ mang đến niềm vui cho mọi nhà_để người Việt không chê hàng do mình sx ra nữa.mà coi đó là niềm hãnh diện của mình.
Chúc anh và công ty ngày càng trở nên niềm tin cho người Việt.

Hoàng Quốc Ý – http://vnthardware.com/
Công Ty phụ kiện nội thất Vạn Nhất Thành.

Kính chào Anh PĐA,

Tình cờ được biết đến sản phẩm bàn ghế xếp qua mạng, tôi thực sự ngưỡng mộ anh. Chúc anh và Lộc Lâm Furniture sức khỏe và thành đạt.

Trần Vĩnh Quý – Melbourne, Australia -Sáng Lập chuỗi trường tiếng Anh ASEAM số 1 Nghệ An - 


Chào bạn Bàn Ghế Xếp!
Đọc bài viết chia sẻ của anh mình cảm nhận được anh rất tâm huyết với nghề gỗ. Niềm đam mê nghề gỗ và nhiệt huyết của mình, mình tin rằng Bàn Ghế Xếp sẽ thực hiện được ước mơ đem đồ gỗ Việt Nam đến tận các gia đình Việt Nam.
Chúc bạn thành công trong cuộc sống!
Phạm Đăng Hoàng
Giám đốc Công ty TNHH Xây Dựng và Trang trí Nội thất Hồng Hoàng.
XÂY DỰNG HỒNG HOÀNG. http://honghoang.com.vn/

Chào Anh AN!
Bài chia sẻ của anh khá hay, chứng tỏ anh là một trong những người rất am hiểu thị trường gỗ VIệt Nam.
Với khát khao cháy bổng của anh và dòng sản phẩm thông minh thì tôi tin chắc anh thành công lớn trên thương trường.
Thị trường gỗ xếp gấp sắp tới là của anh đấy
Chúc anh thành công
Nguyễn Trường Quang,
Giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG – HƯƠNG NHANG KHÔNG HOÁ CHẤT

Mình được biết anh Phan Đăng An qua một lớp học ” Tại Sao Bạn Chưa Giàu ? ” cách đây đã hơn 1 năm, được biết anh làm trong lĩnh vực đồ gỗ nên mình rất thích bởi vì trước đó mình cũng đã từng kinh doanh đồ gỗ vì yêu thích nó tuy nhiên doanh nghiệp đồ gỗ của mình không thành công và mất khá nhiều tiền.
Những với niềm đam mê đồ gỗ mình rất thích sản phẫm đồ gỗ xếp thật thông minh của anh, người Việt Nam chúng ta ai cũng yêu quí và mong muốn dùng đồ gỗ cho gia đình tuy nhiên chúng ta chưa có những sản phẫm đồ gỗ tinh tế và giá cả phải chăng phù hợp với môi trường đô thị chặc hẹp.
Anh An- Bàn Ghế Xếp đã nhìn thấy và cho ra thị trường sản phẩm quá tuyệt vời này. Chúc anh kinh doanh thành công. Chúc công ty đồ gỗ Lộc Lâm ngày càng có những sản phẫm hữu ích cho thị trường Việt nam và Quốc Tế.
Nguyễn Thái Duy – http://www.BeTraining.org

Chào anh An,
Qua bài chia sẻ của anh tôi thấy được sự trăn trở làm sao để đưa đồ gỗ Việt Nam ra nước ngoài mà vẫn phục vụ được thị trường trong nước với mức giá hợp lý. Không biết anh đã giải quyết được sự trăn trở đó chưa vậy?
Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng.
CEO Nhà Phong THủy
https://nhaphongthuy.wordpress.com/

Rất ngưỡng mộ suy nghĩ và kinh nghiệm về ngành gỗ của anh.
Sản phẩm bàn ghế xếp của anh là 1 sản phẩm rất tuyệt vời, phù hợp với rất nhiều gia đình và văn phòng tại VN.
Chúc anh và sản phẩm bàn ghế xếp thành công và trở nên một thương hiệu đẳng cấp của người VN.
Minh Pha Lê – GĐKD Pha Lê 3D
17 năm sản xuất quà tặng pha lê – http://www.PhaLe3D.vnKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét