ĐỐI TÁC BẠN BÈ
"Giàu vì bạn, sang vì vợ",


Quả thực ông bà ta nói không sai, trong kinh doanh, việc đối tác là những nguời bạn sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn vững vàng hơn, phát triển hơn và phải luôn luôn là doanh nghiệp tốt đối tác chính là bạn bè .

Phan Đăng An  muốn giới thiệu đến các bạn những đối tác là  bạn, nguời thầy, là nguời nguồn cảm hứng , động lực để tôi luôn tiếp túc buớc tới phía truớc sau đây .                                              NHỮNG NGƯỜI BẠN THỜI ĐI HỌC

Bạn thời đi học là những người mình quý nhất, trân trọng nhất .

Mỗi khi gặp các bạn thời đi học, tâm hồn mình lại như được trở về tuổi thơ, vui tươi, ngây thơ và cực kỳ thoải mái .

Bạn đi học nhiều lắm, ai mình cũng quý nhưng quý nhất là các bạn thời cấp 3, học chung lớp A chuyên toán trường Vinh 2 ( PTTH Hà Huy Tập, Vinh , Nghệ An). Các bạn mình ai cũng thành đạt và hạnh phúc.

Các bạn luôn là tấm gương sáng để mình soi vào đó mà phấn đấu, mà học hỏi và ngưỡng mộ.

Cảm ơn các bạn lớp A Vinh 2 khóa 0989 -1992
                                                         .....o0o.....

Những người bạn Doanh Nhân HÙNG DÀN GIÁO - CT HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ CÔNG TY THÉP VĨNH LỢI

Bạn có biết một ngừời không phải ngôi sao ca nhạc, không phải diễn viên điện ảnh nhưng lại có hơn một trăm ngàn fan hâm mộ ?

Bạn có biết một nguời đang kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng nhưng lại nổi tiếng trong việc marketing bằng Internet.

Bạn có biết một nguời lúc nào cũng thấy xuất hiện ở những nơi làm từ thiện, ở các cuộc hội thảo doanh nhân, ở những show gặp gỡ bạn bè và luôn thấy anh đi nghỉ ngơi ở Phú Quốc, Nha Trang và cả ở nuớc ngoài nhưng doanh nghiệp của anh vẫn hoạt động tốt mà không cần anh ?

Nguời đó chính là anh Nguyễn Văn Hùng- Giám đốc công ty Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

Sản phẩm Dàn Giáo Vĩnh Lợi của anh đuợc các doanh nghiệp xây dựng khắc cả nuớc tin dùng. Các bán hàng của anh cũng vô cùng độc đác : Sales Online.

Đã có dịp cùng anh Hùng đàm đạo tại công ty của anh, tôi thấy anh đã xây dựng đuợc đội ngũ nhân viên rất tuyệt vời. Ai cũng hăng say công việc một cách có hệ thống, trôi chảy và khoa học.

Nếu bạn chưa tin, hãy gặp anh Hùng Dàn Giáo để xem tôi miêu tả về nguời bạn này có đúng không nhé. Mời bạn vào www.HungDanGiao.com nhé.LÊ CẨM THỦY - NUỚC MẮM CẨM VÂN NHA TRANG

Nếu bạn đang dùng các sản phẩm của VISSAN tức là bạn cũng đang sử dụng sản phẩm của Nuớc Mắm Cẩm Vân Nha Trang, công ty gia đình gia truyền của chị Lê Cẩm Thủy.

Nuớc mắm Cẩm Vân Nha Trang là nhà cung cấp nuớc mắm chất luợng cao cho công cy Việt Nam kỹ nghệ súc sản. Bằng chất luợng tuyệt vời của mình, chị Cẩm Vân cùng gia đình luôn luôn tự tin và tự hào với sản phẩm của mình.

Gia đình của mình truớc đây hay dùng nuớc mắm của một thuơng hiệu nổi tiếng ViệtNam, nhưng từ khi dùng thử sản phẩm của chị Lê Câm Thủy, đâm ghiền luôn và dùng mãi từ đó đến nay.

KHi gặp chị Lê Cẩm Thủy, bạn sẽ bất ngờ với tài ăn nói lưu loát, cách diễn đạt phong phú và là một kho tàng vô giá về kiến thức của các loại nuớc mắm

Nếu bạn muốn biết các thử nuớc mắm chất luợng cao chỉ trong vài giây, hãy gặp chị Lê Cẩm Thủy  hoặc click vào www.LeCamThuy.com nhé.
NGUYỄN KIM NHUNG - PTV ĐÀI NHK NHẬT BẢN
Bạn có bao giờ nghe đài phát thanh Nhật Bản NHK chưa? Nếu bạn là tín đồ của các đài phát thanh hải ngoại  hơn 30 năm trước, có lẽ bạn sẽ biết Kim Nhung, người phụ trách một thời gian dài chương trình âm nhạc và Cùng Các Bạn Việt Nam, một chương trình nói chuyện với thính giả qua những bức thư của thính giả gửi đến đài NHK.

Kim Nhung chính là chị , hiện chị đã về nước gần 3 năm, đang cùng chồng (cũng học ở Nhật về) điều hành công ty VỊ NGUYÊN, chuyên sản xuất và kinh doanh đậu hũ, Konyaku và Shirataki, là những mặt hàng thực phẩm truyền thống của NB nhằm đóng góp ít nhiều vào kho tàng ẩm thực vốn phong phú của VN.

Chị Nhung cùng tham gia nhóm bạn Kinh Doanh với mình. Chị là người mang bản sắc của Việt Nam và Nhật Bản : rất trầm lặng nhưng bản lĩnh,.

Hãy thử những món tàu hủ Vị Nguyên của chị Nhung tại các siêu thị, đặc biệt bạn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm của VỊ NGUYÊN tại AEON MALL Tân Phú HCMCBÙI THẾ HIỂN - LÊ KIM LOAN - CẶP TRAI TÀI GÁI SẮC
Sau 5 năm nữa, nến bạn thấy xuất hiện một gia đình doanh nhân cực kỳ thành công ,luôn nở nụ cuời rạng rỡ trên môi, mỗi khi anh chị xuất hiện sẽ luôn thấy sự tuơi mới, sự vui vẻ và sự nhiệt tình thì đó là cặp vợ chông sắp cuới của hai nguời bạn tôi : anh Bùi Thế Hiển và Chị Lê Kim Loang

Nếu bạn từng nghe đến môn phải YOGA CƯỜI của tổ sư Katarina ở Ấn Độ, hẳn bạn cũng sẽ biết phong trào tập luuyện môn này đang dần hình thành và phát triển mạnh ở Việt Nam.

Bạn tôi, Lê Kim Loan luôn có uớc mơ cháy bỏng là làm thế nào để càng nhiều nguời biết càng  tốt  đến bộ môn tập luyện nân cao sức khỏe tuyệt vời này . Đó là lý do chị đã sang tân Ấn Độ để học trực tiếp với vị TỔ SƯ sáng lập ra môn phái này.

Yoga cuời không những đem lại sức khỏe thể chất mà còn mang lại cho bạn một tinh thần luôn vui tuơi, thoải mái . Đặc biệt triết lý của Yoga Cuời luôn làm bạn suy nghĩ tích cực . Mời bạn cùng cuời với nhau tại www.YogaCuoi.com.vn.

Nguời đuợc diễm phúc sánh duyên cùng chi là anh Bùi Thế Hiển, một doanh nhân thành đạt, lịch lãm , phong cách với hệ thống kinh doanh hàng chất luợng rõ ràng từ Mỹ.

Bạn bè của tôi thuờng gọi anh là Hiển Chợ Mỹ và thuờng quên tên đầy đủ của anh là gì. Anh đang là chủ của hệ thống phân phối hàng hóa của Mỹ tại www.ChoMy.com.vn .

Bạn hoàn tòan yên tâm khi mua hàng tại đây, bởi vì anh Hiển chợ Mỹ có nhiều năm kinh nghịem trong việc ship hàng từ Mỹ, bản thân công ty của anh cũng đẵ đặt văn phòng đại diện ở USA để làm cho việc mua hàng, gửi hàng tốt hơn, đảm bảo hơn và nhanh chóng hơn.

Khách hàng của anh có ở khắp nơi và luôn tin tuởng đặt hàng ở anh dù chỉ là đặt một cây gây đánh gôn, một lọ nuớc hoa hàng hiệu, một cái đồng hồ lịch lãm cho doanh nhân

Toi tin tuởng giới thiệu với bạn nguời ship hàng uy tín này. Mời bạn xem thêm trang web của bạn tôi ở đây www.BuiTheHien.com


DUƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG - KIẾN TRÚC SƯ MÊ PHONG THỦY

Duơng Nguyễn Quang Hoàng là tên tuổi đang dần nổi bất trong giới kiến trúc sư chuyên về tư vấn nhà phong thủy.

Những lần tiếp xúc với bạn Hoàng tôi đều có thêm nhiều kiến thức tốt cho ngôi nhà của mình. Phong thủy kết hợp với kiến trúc sẽ làm cuộc sống của bạn thêm thú vị và luôn tin tuởng vào công việc của mình.

Duơng Nguyễn Quang Hoàng tốt nghiệp kiến trúc sư ở trường Kiến Trúc TP.HCM. Anh luôn tìm tòi , học hỏi thêm những kiến thức ở bên ngoài và nghê thuật phong thủy đã làm anh đam mê hơn với sụ nghiệp của mình. Anh kết hợp cả hai và sáng lập ra www.PhongNguPhongThuy.com

Nếu nhà bạn đang có nhà vệ sinh đặt ngay duới cầu thang, bạn hãy gặp ngày KTS Quang Hoàng để đuợc tư vần tại www.DuongNguyenQuangHoang.com

HOÀNG TRUNG QUÂN VỚI CÂY PHA LÊ CÁT TUỜNGLần đâu gặp Hoàng Trung Quân, bạn sẽ không có ấn tuợng gì ngoài nụ cuời hiền lành đôi khi có phần rụt rè.

Nhưng khi tiếp xúc sau này, bạn sẽ thấy anh là nguời đầy tài năng, nhiệt huyết và kiến thức của anh về đồ thủ công mỹ nghệ làm từ pha lê sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Với sản phẩm độc đáo là Quà Tăng Cây Pha Lê, Hoàng Trung Quân sẽ mang lại cho nguời đuợc bạn tặng quà một sự ngạc nhiên thích thú từ sự tinh xảo, tinh tế và mỹ thuật này.

Xuất thân từ ngôi truờng nổi tiếng Lê Quý Đôn của TP.Hồ Chí Minh, bạn Hoàng Trung Quân từng đoạt giải ba bộ môn Hóa trong cuộc thi học sinh giỏi quốc gia. Hiện nay bạn đang giữ một vị trí quan trọng tại nhà máy của bạn làm.

Những lời tôi nói  chưa đủ để lột tả tính cách của anh , mời bạn xem thêm ở www.HoangTrungQuan.info và khám phá tài năng của anh bạn ít nói này nhé

DUY LUƠNG Y - BẠN ĐÃ UỐNG CANH BỔ SỨC KHỎE CHƯA
Lần đâu gặp  Pham Anh Duy , tôi không nghĩ anh đang hành nghề luơng y.!!!

Sau này, khi anh hỏi tôi " bạn đã uống canh bổ sức khỏe chưa", tôi mới biết anh đang ấp ủ một kế họach về tăng cuờng sức khỏe tuyệt vời.

Anh  quan niệm rằng " Chữ Tâm phải đứng truớc chữ Tài" cho công việc kinh doanh của mình, vì vậy tôi tin chắc rằng phòng khám của anh sẽ luôn đuợc khách hàng tin dùng và tin tuởng.

Anh lấy nghệ danh là " Duy Luơng Y' và tôi thích cái cách anh tự xưng danh như thế này. Tôi xem Đây là lời cam kết của anh khi hành nghề bốc thuốc cứu nguời .

Mời bạn ghé thăm nhà của anh ở www.DuyLuongY.com và ghé tiệm thuốc của anh để thuởng thức món canh bổ nhé
NGUYỄN CHÍ CUỜNG - ĐAM MÊ NGHỀ KIM HOÀNXin đuợc giới thiệu anh Nguyễn Chí Cuờng , một nguời anh đáng kính của tôi với niềm đam mê Nghề Kim Hoàn hiếm thấy.


Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề kim hoàn lại đang làm việc trong một công ty lớp nhất nuớc về chế tác vàng bạc đá quý nên tôi biết rằng bạn hoàn toàn tin tuởng ở anh Nguyễn Chí Cuờng khi nói về lĩnh vực này.


Điều tôi tôn trọng ở anh là sự chu đáo, chỉn chu và trung thực với khách hàng . Với sản phẩm là khuôn mẫu đúc vàng, anh đang đem lại giá trị cao cho nhiều chủ tiệm vàng trên khắp cả nuớc.


Nếu bạn chưa biết nhiều về sản phẩm đang HÓT trên thị truờng này, mời bạn vào web của anh Cường và cùng chia sẻ nhé www.NguyenChiCuong.com


NGUYỂN TRUNG NGUYÊN - CẢI TIẾN, BẠN PHẢI CẢI TIẾN Câu nói ấn tượng nhất của anh Trung Nguyên khi tôi gặp anh là " Cải Tiến, Cải Tiến và Cải Tiến".

Với anh Cải tiến để giảm lãng phí , giảm chi phí là điềui trăn trở bấy lâu nay trong các doanh nghiệp Việt Nam. Làm thế nào để các doanh nghiệp biết được các bí quyết này.

Với những trăn trở đó,  Nguyễn Trung Nguyên hiện nay đang đi theo con đường Đào Tạo với công ty Tung Cánh Việt của mình . Mong ước của anh là chia sẻ cho hàng ngàn công ty, xí nghiệp thực hiện được điều này.

Mời bạn vào trang cá nhân của anh để biết anh đang cải tiến cuộc đời như thế nào : www.NguyenTrungNguyen.net
PHAM TUẤN ANH - NHÀ QUẢN LÝ DỰ ÁN

Phạm Tuấn Anh đang làm quản lý ở ba công ty khác nhau và đang tư vấn Quản Lý Dự Án cho nhiều đối tác lớn.

Làm thế nào anh có thể thực hiện được nhiều công việc như vậy.

Anh tâm sự rằng anh may mắn được các chuyên gia Nhật Bản từ hiệp hội ATOS về cách Quản Lý Dự Án. Điều tuyệt vời là với những công thức từ người Nhât, anh Phạm Tuấn Anh đã áp dụng thành công vào công ty anh và hiện nay anh muốn chia sẻ đến cho nhiều người hơn.

Quản lý dự án, mời bạn vào xem chi tiết của Pham Tuấn Anh ở http://tuananhpm.wordpress.com/ĐỖ THÚY NGA - DẠY ANH VĂN BẰNG CẢ TẤM LÒNG


Lần đâu gặp Cô Giáo Thúy Nga, bạn sẽ không nghĩ trong cô luôn có ngọn lửa âm ỉ cháy !!!!

KHi học xong một khóa huấn luyện tiếng Anh của cô giáo Nga, bạn sẽ cảm nhận được ngọn lửa đó.

Sinh ra và lớn lên ở Kiên Giang, được đào tạo Thạc Sỹ ở Đại Học Victoria nước Úc, chị Nga là một con người tuyệt vời và luôn luôn đam mê nghề giáo viên Tiếng Anh

Nếu bạn muốn luyện tiếng Anh giao tiếp, xin mời bạn ghé thăm trường của bạn tôi tại www.LuyenTiengAnhGiaoTiep.com nhé

Xin bật mí là cô giáo Nga vẫn một mình đơn côi gối chiếc, nếu bạn muốn đồng hành cùng sự nghiệp chia sẻ bí quyết học giỏi tiếng Anh của cô giáo suốt đời, mời bạn ghé thăm trang cá nhân của bạn tôi : http://www.dothithuynga.com/

PHẠM ĐĂNG HOÀNG - XÂY NHÀ BẠN NHƯ NHÀ MÌNH 

Nếu bạn đã từng xây nhà, chắc hẳn bạn sẽ không muốn xây thêm một ngôi nhà thứ hai bở sự phức tạp, nhiêu khê và nhiều phát sinh từ đơn vị thi công.

Nhưng nếu bạn  thuê bạn tôi Pham Đăng Hoàng , làm nhà thầu xây dựng cho bạn, chắc hẳn bạn sẽ hài lòng hơn bởi anh Hoàng quan niệm xây nhà cho bạn cũng như xây nhà cho chính gia đình anh ấy .

Xây nhà phải từ thiết kế thi công , sau đó mới triển khai các hạng mục khác. Mời bạn ghé thăm trang chuyên gia chia sẻ cách xây dựng nhà của bạn tôi tại :www.HongHoang.com.vn

Nghề xây nhà có rất nhiều tâm tư, bí quyết cần chia sẻ với khách hàng. Mời bạn cùng anh Hoàng chia sẻ với nhau tại : www.HoangXayNha.com
NGUYỄN QUỐC THOẠI - XE TẢI HINO


Nguyễn Quốc Thoại - bạn tôi là chuyên gia về xe tải HINO

Bạn cần một chiếc xe tải để kinh doanh nhưng đang băn khoăn chọn chiếc xe nào ?

Bạn chỉ có một ít vốn chưa đủ để mua trọn chiếc xe tải ?

Làm thế nao để chiếc xe luôn luônđem lại may mắn và tiền bạc cho bạn ?


Đừng lo, hãy để cho bạn tôi, anh Thoại sẽ tư vấn tận tình cho bạn về từng chủng loại xe, về cách mua xe thế nào tiên lợi nhất và làm thế nào để chiếc xe thực sự là tài sản sinh ra lời nhuận cho bạn tại www.NguyenQuocThoai.comHUỲNH DƯƠNG HẢI - GHẾ GIẢ  MÂYKhởi nghiệp từ năm 2008 sau khi kinh qua các vị trí cap cấp ở các công ty khác nhau, Huỳnh Dương Hải là người luôn luôn học hỏi và đi trước với tinh thần dám nghĩ dám làm.

Kinh doanh trong lĩnh vực Ghế Giả Mây khi mà thị trường ít người còn biết đến dòng sản phẩm này, đến nay anh đã thành công và phát triển vượt bậc. Nếu bạn chưa biết tại sao Nội thất lại phải giả mây và làm từ nguyên liệu gì, mời bạn cùng vào http://ghegiamay.wordpress.com/ nhé.


Là người ham học hỏi, bổ sung kiến thức kinh doanh, anh là một kho tàng về nội thất mây nhựa cũng như các phương pháp quản trị doanh nghiệp được đúc kết . Mời bạn cùng xem anh ấy là ại tại www.HuynhDuongHai.comNGUYỄN THANH SANG - NHÀ BẠN ĐÃ DÁN GIẤY HÀN QUỐC CHƯA?


Sinh ra ở Phá Tam Giang, địa danh nổi tiếng ở Huyện Quảng Điền- Thừa Thiên Huế, Nguyễn Thanh Sang đã mang sẵn trong mình sự cần cù, chịu khó và quyết tâm làm việc đến cùng như tính cách Miền Trung quê anh.


Khởi nghiệp tại Sài Gòn năm 2005 với 30 triệu đồng vốn . Anh đã kinh doanh qua nhiều nghành nghề và cuối cùng ổn định với nghiệp công ty có ngành ghề chính Giấy Dán Tường tại đường Lũy Bán Bích

KHi  làm việc từ sự đam mê và có mục đích rõ ràng, chắc chắn bạn cũng sẽ ổn định và thành công như bạn tôi Nguyễn Thanh Sang . Tôi tin rằng khi gặp Sang, bạn sẽ hiểu hơn nhiều về một người tuy trầm lặng nhưng đầy nghị lực này .

Mời bạn cùng tham quan Phá Tam Giang cùng bạn tôi tại : www.NguyenThanhSang.com
TRẦN ANH QUYỀN - YÊU SAY ĐẮM VÂN GỖ VÁN SÀN
Cùng kinh doanh trong nghành gỗ với nhau ở Sài Gòn, tôi quý anh Trần Anh Quyền bởi sự điềm đạm, tự tin và tinh thần ham học hỏi vô bờ bến ở ..vợ chồng anh.

Thường xuyên gặp hai vợ chồng anh Quyền ở các lớp học nâng cao kỹ năng kinh doanh, tôi thật sự thán phục anh bởi sự cầu thị, ham hiểu biết và luôn luôn  khiêm tốn .


Là thành viên Hội Đồng Quản Trị của công ty Sàn Gỗ Polytech tại KCN Tân Thới Hiệp, TP.HCM, với kiến thức của mình từ Hai trường Đại Học, từ các khóa huấn luyện nghề nghiệp ở Italie, Trần Anh Quyền đã từng bước đưa công ty sản xuất ván sàn của anh nằm trong những nhà máy đồ gỗ chất lượng nhất trong lĩnh vực này.

Sản Xuất Sàn Gỗ cần phải đầu tư rất nhiều về tài chính và kỹ thuật với sự cạnh tranh cực kỳ khốc liệt , nhưng sản phẩm của nhà máy POLYTECH đã được các thị trường cực kỳ khó tính như Italia, Nhật Bản chấp nhận. Nếu bạn có nhu cầu xuất khẩu sản phẩm Sàn Gỗ ra thị trường nước ngoài cũng như thị trường nội địa, tôi xin giới thiệu nhà máy của bạn tôi tại www.http://www.sangopolytech.com.


Anh Quyền còn có một sự hậu thuẫn cực kỳ đặc biệt , một người luôn đồng hành với anh trên khắc nẻo đường. Một nguồn động viêc to lớn với anh trong sự nghiệp kinh doanh : đó là NGƯỜI BẠN ĐỜI :


Mời các bạn xem những tâm sự, trăn trở của anh Quyền tại trang cá nhân : www.TranAnhQuyen.com


BÁC SỸ NGUYỄN THỊ PHƯƠNG QUỲNH - Bác Sỹ Yêu Nghề - Viện Pasteur TP.HCM
Tôi nhớ có một anh vá xe ở vỉa hè Sài Gòn đã từng nói " Nghề Vá Xe là nghề kiếm tiền từ tai nạn của người khác, vì vậy mình phải làm ăn chân thật và luôn giữ cái đức trong nghề"


Bạn tôi, bác sỹ Nguyễn Thị Phương Quỳnh chắc chắn sẽ hành xử trong nghề y như anh vá xe nọ. Nghề Y cũng là nghề nhân đạo nhất và  kiếm lợi nhuận từ " tai nạn" của người khác và tôi tin rằng bạn tôi sẽ luôn hành xử trong nghề như vậy.

Bác sỹ Quỳnh từng chia sẻ : "Mình đang học ở Viện Pasteur Paris về nghành Bacteriologie Medicale. Mới qua được 2 tuần, nhưng kiến thức mình học được khá nhiều và cũng biết đến những Professeur thật sự, họ sẵng sàng giúp mình không cần một hành động nào phải đền đáp. Đó đã là 1 đạo đức chuyên môn mà mình đã học được từ lâu và ngày càng thấm nhuần"

Sau thành công của phụ nữ luôn có bóng dáng của gia đình. Đằng sau thành công của bác Sỹ Quỳnh là bóng dáng của bạn Ái và nhóc con đáng yêu của gia đình bạn. Bạn Ái đang hy sinh thời gian, công việc và những thú vui khác để chăm lo cho tổ ấm, làm cho hậu phương của bác sỹ Quỳnh luôn vững chắc. Tôi tin rằng bạn Quỳnh sẽ luôn luôn yên tâm học tập, nâng cao tay nghề, y đức nhằm phục vụ người Việt Nam ngang bằng với người Pháp.

Nếu bạn cần những chia sẻ từ một bác sỹ thực sự về các bệnh phụ khoa, mời các bạn cùng tương tác với bạn Quỳnh tại www.BacSiQuynh.com.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét