Thứ Bảy, 25 tháng 5, 2013

NHỮNG - NGƯỜI- BẠN-DOANH-NHÂN
Bạn bè, đối tác  doanh nhân là Tài Sản quý giá nhất đối với tôi.

Mọi Ý kiến về tôi đều được ghi nhận và trân trọng, được khen cũng như được chê với tôi là rất quý giá. Qua đó tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn.

Sau đâu là một ý kiến của Những- Người-Ban-Doanh- Nhân "

"Rất vui vì hôm nay tôi được giới thiệu với các bạn Anh Phan Đăng An một người bạn, một người đối tác đã gắn bó với tôi trong nhiều năm qua .

Cùng xuất thân từ vùng đất miền trung với cái nắng, gió khắc nghiệt đã làm cho chúng tôi thêm hiểu nhau và ngày càng trở nên thân thiết. không chỉ trong công việc mà ngay cả trong cuộc sống thường ngày tôi và anh đều có cùng suy nghĩ, hành động liên tục để đạt được thành công.

Với tư duy nhạy bén anh nhận thấy các gia đình nuớc ta thuờng sống hai đến ba thế hệ trong cùng một mái nhà, vì vậy diện tích nhà tuy rộng nhưng tỷ lệ khoảng trống dành cho mỗi nguời lại rất chật hẹp.

Thấu hiểu được những khó khăn đó của các gia đinh Việt nên khoảng từ năm 2003 – 2005 anh thực hiên đam mê của mình và thành lập công ty Lộc Lâm Furniture, công ty của anh chuyên về các sản phẩm đồ gỗ thông minh, có thể xếp gấp đươc nên rất thuận tiện cho tất cả các gia đình trên cả nước.

Gia đình tôi và rất đông các bạn của tôi hiện đang trở thành khách hàng thân thiết của anh. Tất cả các sản phẩm Bàn Ghế Xếp của công ty anh đã có mặt trong rất nhiều gia đình Việt trên toàn quốc nhằm mang đến cuộc sống thoải mái và thoáng mát hơn. Thương hiệu Bàn Ghế Xếp của công ty anh đã tạo được uy tín manh mẽ trên thi trường. 

Ngoài việc phát triển các sản phẩm truyền thống, hiện nay công ty Lộc Lâm Furniture còn đầu tư cho ra đời các sản phẩm Bàn Ghế Xếp với nhiều ứng dụng linh hoạt và mẫu mã ngày càng mang giá trị thẩm mỹ cao.

Không chỉ đam mê kinh doanh đồ gỗ mà anh còn có sở thích nghiên cứu các tiêu chuẩn đồ gỗ của Châu Âu, Mỹ , Nhật Bản phát triển các tính năng của chuyên nghành đồ gỗ gấp xếp với mục đích sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong các gia đình Việt Nam.

Đối với tôi anh là một người thực sự giỏi và hết mình cho sự phát triển kinh doanh. Anh luôn tìm tòi học hỏi luôn tiếp thu cái mới và nhất là sẳn sàng đầu tư phát triển bản thân qua các lớp học mà anh luôn lên lịch để học tập và cập nhật kiến thức mới.

Tôi luôn trân trọng những tình cảm mà chúng tôi đang có và tôi luôn chúc anh thành công và hạnh phúc trên con đường anh đã chọn. 

Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu về sản phẩm Bàn Ghế Xếp thông minh của anh thì hãy liên hệ ngay  tại địa chỉ  http://www.PhanDangAn.com/,  www.BanGheXep.com để tìm hiểu và được tư vấn về sản phẩm mà bạn mong muốn."

www.HungDanGiao.com
Chia sẻ  của anh HÙNG DÀN GIÁO - CÔNG TY THÉP VĨNH LỢI .

Các bạn có thể xem thêm thông tin về anh Hùng tại trang cá nhân www.HungDanGiao.com

"Tôi là người đam mê lĩnh vực đồ gỗ nên khi được biết anh Phan Đăng An có kinh nghiệm trong đồ gỗ nhất là đồ gỗ xuất khẩu qua những nước kinh tế phát triển như Nhật Bản hay Châu Âu thì tôi có nhiều cơ hội được trao đổi với anh về lĩnh vực này.
Anh đã từng trăn trở ” Doanh nghiệp chế biến đồ gỗ Việt Nam làm hàng rất đẹp, tiện lợi, thông minh, giá thành tốt và phù hợp với túi tiền người Việt Nam nhưng không bán được trong nước mà chỉ quanh năm suốt tháng xuất khẩu ra nước ngoài. Trong khi người Việt thì dùng hàng không chất lượng hoặc có đi nữa giá thành quá cao với những sản phẩm đồ gỗ nhập khẩu .”
Và tôi rất vui khi hôm nay anh đang sở hữu công ty đồ gỗ Lộc Lâm chuyên phân phối mặt hàng đồ gỗ thông mình với chất lượng hàng xuất cũng như mẫu mã thiết kế cho thị trường nước ngoài bán thị trường nội địa khách hàng Việt Nam với giá rất Việt Nam.
Sản phẩm nổi tiếng gần đây của anh và được bàn con khắp mọi miền đất nước mua dùng đó làbàn ghế xếp một giải pháp thông minh và hoàn hảo cho các gia đình ở các đô thị người đô, diện tích nhà chật hẹp tuy nhiên bạn vẫn có cơ hội trải nghiệm đồ gỗ trong nhà khi mua các sản phẩm của anh.
Tôi quý anh bởi anh luôn tìm tòi học hỏi luôn tiếp thu cái mới và nhất là sẳn sàng đầu tư phát triển bản thân qua các lớp học mà anh luôn lên lịch để học tập và cập nhật kiến thức mới. Nếu bạn quan tâm đến loại sản phẩm này, tôi tự tin giới thiệu đến bạn anh Phan Đăng An, và tôi tin rằng, những sản phẩm của anh sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng. Bạn hãy kết nối với anh qua website này nhé: http://www.PhanDangAn.com/"
Chia sẻ của Anh TRẦN ANH QUYỀN - TV HDQT CTY SÀN GỖ POLYTECH 

www.TranAnhQuyen.com

XIn cảm ơn các bạn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét