Chủ Nhật, 27 tháng 1, 2013

PHAN ĐĂNG AN

Phan-Đăng-An                                                   Phan Đăng An

hoc PR ngay 1-4
Phan Đăng An – Giám Đốc Lộc Lâm Furniture
Hàng năm, Việt Nam xuất khẩu trên 3,5 tỷ USD đồ gỗ đi hơn 100 nuớc trên  thị trường thế giới, trong khi đó thị trường nội địa lại sử dụng nhiều đồ gỗ nhập khẩu.

Việt Nam có hơn 5000 nhà máy xí nghiệp sản xuất trực tiếp đồ gỗ để xuất khẩu nhưng chưa phân phối được vào thị trường ngay tại nước mình.

Làm việc trong văn phòng nuớc ngoài chuyên mua  đồ gỗ của các nhà máy Việt Nam đê xuất khẩu đi châu Âu hơn muời năm nay, tôi luôn day dứt điều này .

Làm thế nào để thị truờng đồ gỗ nội địa biết đến sự ưu việt của đồ gỗ nuớc nhà khi mà nguời dùng  các nuớc khó tính nhất , yêu cầu tiêu chuẩn cao nhất đều ưa chuộng đồ gỗ chế tạo tại nuớc ta.

Làm thế nào để nguời tiêu dùng có thể mua trực tiếp đồ gỗ với giá rẻ nhất nhưng chất luợng cao nhất là nỗi trăn trở của tôi bấy lâu nay.
Tôi thành lập LỘC LÂM FURNITURE với uớc mong làm chiếc cầu nối đưa đồ gỗ Việt Nam đến tận các gia đình Việt Nam .

Nhận thấy các gia đình nuớc ta thuờng sống hai đến ba thế hệ trong cùng một mái nhà, vì vậy diện tích nhà tuy rộng nhưng tỷ lệ khỏang trống dành cho mỗi nguời lại rất chật hẹp.
Trong các căn hộ chung cư thuờng có thói quen sử dụng đồ gỗ to lớn, kềnh càng làm chiếm hết diện tích và tạo ra diện tích ” chết”, không thể dùng vị trí đó để làm những việc cần thiết khác.

Vì những lý do trên, tôi tập trung bán các sản phẩm đồ gỗ thông minh, có thể gấp xếp đuợc và sử dụng đa năng nhiều mục đích nhằm làm cho cuộc sống trong các gia đình ngày càng thoải mái hơn, rộng rãi hơn.


Phan-Dang -An
Làm truởng văn phòng đại diện của Hautecoeur Paris ở TP.CHM , một tập đòan chuyên thu mua đồ gỗ ở Châu Á và bán ở hơn 200 siêu thị lớn nhỏ khắp châu Âu, Phan Đăng An còn là chủ tịch Diễn Đàn Đồ Gỗ Việt Nam ( Furniture Vietnam Forum ). Các thành viên của FVF hiện đang giữ các chức vụ quan trọng nhất ở các nhà máy đồ gỗ xuất khẩu của Việt Nam.

Với lòng đam mê nghề gỗ và nhiệt huyết của mình, anh luôn dẫn đầu và tổ chức các hoạt  động trong các hoạt động ngành gỗ . Sở thích của anh nghiên cứu các tiêu chuẩn đồ gỗ  của Châu Âu, Mỹ , Nhật Bản, phát triển các tính năng của chuyên nghành đồ gỗ gấp xếp với mục đích sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong các gia đình Việt Nam


Công Ty Lộc Lâm Furniture do anh sáng lập đã phục vụ hàng ngàn bộ Bàn Ghế Xếp Gấp cho các gia đình khắp Ba Miền đất nuớc. Đem lại niềm vui và sự thoải mái cho nhiều mái ấm gia đình Việt trong nhiều năm nay

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét