Thứ Bảy, 17 tháng 12, 2005

PHAN ĐĂNG AN DỰ ĐẠI HỘI CĐV SÔNG LAM NGHÊ AN NGHỆ ANNgảy thành lập hội SLNA FC Phía Nam
Ngảy thành lập hội SLNA FC Phía NamTối qua 8-1-2004 , tại Hội trường CLB BĐ SLNA đã tổ chức buổi họp trù bị chuẩn bị cho Đại hội thành lập Hội CĐV SLNA tại Vinh.

Tới dự buổi họp, về phía CLB SLNA có đ/c Nguyễn Hồng Thanh, PCT kiêm Giám đốc điều hành, đ/c Ngũ Lê Minh - Trưởng ban Tài chính, đ/c Tâm - Trường ban Hành chính - Tổng hợp CLB.
Các thành viên tham gia gồm:

1. Bùi Nam Hậu - Thành Đoàn Vinh.

2. TrungNH


3. Anh Quý - Dân chính Đảng.


4. Hồ Việt Dũng - Sở KH & ĐT Nghệ An


5. Võ Văn Thành - Báo Nghệ An

6. Anh Tuyến - Đài PTTH Nghệ An


7. anh Phan Đăng An - Hội CĐV SLNA khu vực phía Nam


8. Nguyễn Thành Nam ( WuaLang )


và số đông các anh chị em CĐV SLNA khác. Người cao tuổi nhất là một bác sinh năm 1958.

Theo như phát biểt của đ/c Phó chủ tịch kiêm GĐ ĐH CLN SLNA thì trước mắt CLB SLNA sẽ hỗ trợ cho Hội toàn bộ trang thiết bị cổ động như: trống ( 4 cái ), đội kèn và các khẩu hiệu, băng rôn, cờ cổ động.

Riêng buổi Đại hội thành lập để có thể diễn ra "hoành tráng" hơn, sôi nổi hơn và đáp ứng được quy mô tổ chức Hội CĐV SLNA tại Vinh, bên phía Đoàn BĐ SLNA đã đề nghị BCN Hội chuyển địa điểm tổ chức Đại hội từ Trung tâm thi đấu Sở TDTT Nghệ An về Hội trường lớn, tầng 2, Khách sạn Kim Liên. Mọi chi phí liên quan đến việc tổ chức Đại hội, Đoàn BĐ sẽ hỗ trợ! Thời gian diễn ra Đại hội vẫn giữ nguyên - 19h30' ngày 10/1/2004.

Trong buổi tối Đại hội các cầu thủ đội hình 1 SLNA như: Văn Quyến, Huy Hoàng, Lâm Tấn, Như Thuật, Công Vinh,... cũng sẽ tham gia. Đặc biệt là sự có mặt của của đại diện các Hội CĐV SLNA tại Hà Nội và Tp HCM cùng khá đông các quan chức, lãnh đạo các Sở, Ban ngành tỉnh Nghệ An. Đại diện các cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình cũng được mời tham dự ĐH.
Chương trình ĐH gồm có:

- Hội Liên hiệp Thanh niên Nghệ an đọc Quyết đinh thành lập Hội CĐV SLNA tại Vinh.
- BCN Hội thông qua Điều lệ Hội cũng như Quy chế Tổ chức hoạt động của SLNA FC Vinh.
- Phân phối, phát Đơn gia nhập Hội.
- Văn nghệ.

Các thủ tục đăng ký gia nhập Hội sẽ được tiếp tục tiến hành vào sáng ngày Chủ nhật 11/01/2004.

Hy vọng rằng với sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao của cả CLB SLNA lẫn các Hội CĐV, Đại hội sẽ thành công tốt đẹp!


Nguồn SLNA-FC.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét